บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเสริมสวยอเนกประสงค์

Max 80W Beauty Face Lifting 5 in 1 เครื่องหน้า Rf Thermolift เลเซอร์กระชับผิว

ได้รับการรับรอง
อย่างดี 808nm ไดโอดเลเซอร์กำจัดขนเครื่อง สำหรับการขาย
อย่างดี 808nm ไดโอดเลเซอร์กำจัดขนเครื่อง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
อุปกรณ์เสริมความงามของ LaserTell มีการออกแบบอย่างมืออาชีพที่ฉันเคยพบมาหลังจากทดสอบเครื่อง DEMO ฉันพบว่ามีคุณภาพเชื่อถือได้!

—— อาลี - เยอรมนี

ผลิตภัณฑ์ LaserTell'r นั้นดีที่สุดในประเทศจีน ฉันจะสั่งซื้อเพิ่มและแนะนำ LaserTell กับเพื่อนแพทย์ของฉัน

—— ดร. อาเหม็ด

เราขาย iMED แรกของคุณให้กับลูกค้าของเราและมีคุณภาพดีมากและเราชอบดีกว่าการเชื่อมต่อแขน! ตอนนี้ฉันสามารถเริ่มต้นแคมเปญที่เราพูดคุยได้แล้ว !!!

—— โกเมซ - สหรัฐอเมริกา

เนื่องจาก Med & Cosmetic Dermatologist มีเวลา จำกัด ดังนั้นเมื่อสร้างสปาแห่งแรกของฉัน LaserTell จึงได้จัดการกับข้อกำหนดทั้งหมดของอุปกรณ์เพื่อให้เหมาะกับงบประมาณของฉัน!

—— ดร. Sharat - อินเดีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Max 80W Beauty Face Lifting 5 in 1 เครื่องหน้า Rf Thermolift เลเซอร์กระชับผิว

ประเทศจีน Max 80W Beauty Face Lifting 5 in 1 เครื่องหน้า Rf Thermolift เลเซอร์กระชับผิว ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Max 80W Beauty Face Lifting 5 in 1 เครื่องหน้า Rf Thermolift เลเซอร์กระชับผิว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (ออกแบบในสหราชอาณาจักร)
ชื่อแบรนด์: LaserTell
ได้รับการรับรอง: CE/ROHS/SGS/ISO13485/TUV
หมายเลขรุ่น: Deepoo

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุอลูมิเนียม
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 300 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แหล่งพลังงาน: Non-Polar RF ความถี่คลื่นวิทยุ: 13.69MHz
พลังงาน RF: สูงสุด 80W สูญญากาศ: ชีพจร
แสดง: หน้าจอสัมผัส LCD สีจริงขนาด 10.4 ' handpiece: 1 * RF ที่มุ่งเน้น 1 * RF + เครื่องดูดฝุ่น
พื้นที่ที่สามารถติดต่อได้: 12cm2 3.5cm2 น้ำหนักสุทธิ: 10kgs


อุปกรณ์ยกกระชับใบหน้าความงามโรงงานกระชับผิวกำจัดริ้วรอย Rf Thermolift เครื่องเลเซอร์กระชับผิว

บทนำ:

เรดาห์ไอซ์ผสานระบบเรดาร์ติดตามอัตโนมัติที่มีความซับซ้อนเข้ากับคลื่นเรดาร์เชิงกลเพื่อค้นหาชั้นผิวชั้นลึกชั้นพังผืดชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้ออย่างแม่นยำและระบุเซลล์ไขมันไฟโบรบลาสต์และเซลล์คอลลาเจนเพื่อประสิทธิภาพในการกระชับ ผิวที่หย่อนคล้อยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนลดริ้วรอยปรับสภาพผิวหน้าสร้าง V-face และอายุความเย็นเพื่อการต่อต้านริ้วรอย

หลักการรักษา

ด้วยการใช้คลื่นเรดาร์เชิงกลมิลลิเมตรซึ่งมีการเจาะเนื้อเยื่อที่ดีส่งผ่านพลังงานความร้อน 65 องศาไปยังชั้น SMAS ของผิว (ประมาณ 3.5 มม. ~ 4.5 มม.) ได้อย่างแม่นยำกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์เพื่อแยกเซลล์ใหม่ที่ 40 ครั้งต่อวินาที เซลล์ไขมันกระชับรูปทรงของผิวซ่อมแซมเนื้อเยื่อเส้นใยที่เสียหายกระตุ้นการสร้างเซลล์คอลลาเจนใหม่และได้รับผลจากการยกกระชับใบหน้าและยกกระชับด้วยระเบิด Q ในเวลาเดียวกันตำแหน่งเรดาร์คลื่นที่แม่นยำสามารถใช้ระบุเซลล์ไขมันได้ ผ่านโหมดการระบายความร้อนด้วยตนเองที่ไม่เหมือนใครสามารถเข้าถึงส่วนลึกของเป้าหมายในโหมดการนวดบำบัด เพื่อให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกเจ็บปวด

1, ยกกระชับผิวหน้า, ปรับรูปร่างให้กระชับ - ปรับใบหน้าให้กระชับในทุกทิศทางรวมถึงดวงตา, ​​แก้ม, หน้าผากและลำคอ, การปรับปรุงรูปร่างใบหน้าโดยรวม

2, กระชับผิว, ช่วยเพิ่มการผ่อนคลาย - เนื่องจากการแตกของริ้วรอยและเส้นใยคอลลาเจนหลวม, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย, เพิ่มเนื้อหาคอลลาเจนในผิว, เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว, และฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง

3, รูขุมขนหดตัว, บอบบางและการเคลื่อนไหว - ควบคุมการหลั่งน้ำมันบนใบหน้า, การหดตัวที่สมบูรณ์แบบของรูขุมขนบนใบหน้า, ช่วยให้คุณแสดงรูขุมขนเป็นศูนย์และผิวที่บอบบาง

4, กำจัดริ้วรอยและผิวเรียบเนียน - กำจัดตีนกาได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกชนิด, หน้าผาก, ริ้วรอยคิ้ว, ย่นริ้วรอย, นั่งยองริ้วรอย, รอบหู, ริ้วรอยรอบริมฝีปาก, ร่องขนจมูกและร่องคอเพื่อฟื้นฟูผิวเรียบเนียน

5, ส่งเสริมการเผาผลาญ, ริ้วรอยย้อนกลับ - ส่งเสริมการสลายตัวของไขมันใต้ผิวหนังและการเผาผลาญของเซลล์คอลลาเจน, กระตุ้นการแพร่กระจายที่เกิดขึ้นเองและการปรับโครงสร้างของเส้นใยยืดหยุ่น, ย้อนกลับกระบวนการของริ้วรอยเนื่องจากการสูญเสียของเซลล์คอลลาเจน

เคล็ดลับอุ่น: ข้อควรระวังและรักษาสามัญสำนึก

นอกจากคุณภาพของตัวเองแล้วเครื่องมือเสริมความงามที่ดียังต้องการการดูแลรักษาผู้ใช้อย่างระมัดระวัง สิ่งที่ควรสังเกตในระหว่างการใช้เครื่องมือความงามและวิธีการรักษามัน?

1. อุปกรณ์ความงามเป็นผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความแม่นยำสูง เมื่อจัดเก็บและวางอย่าวางไว้ในสถานที่ที่สัมผัสกับความชื้นแสงแดดโดยตรงหรือวัสดุที่ติดไฟหรือระเบิดได้เพื่อป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ

2. พื้นผิวของอุปกรณ์ความงามควรสะอาด เมื่อไม่ใช้งานควรปิดด้วยกำมะหยี่หรือผ้ากอซเพื่อป้องกันฝุ่น สำหรับอุปกรณ์เสริมความงามเช่นโพรบแพทช์หัวพลั่วแพ็คเกจอิเล็กโทรดและอื่น ๆ จะต้องทำความสะอาดเมื่อมีคนทำ เมื่อทำความสะอาดให้ใช้ผ้าแห้งหรือผ้าเปียกบิดเพื่อเช็ด ห้ามซัก

3 . การจับคู่เครื่องสำอางต้องใช้ตามข้อกำหนดของอุปกรณ์เสริมความงาม ตัวอย่างเช่น: โพรบแพทช์หัวพลั่ว ฯลฯ ต้องไม่สัมผัสกับเครื่องสำอางที่มีน้ำมันหรือกัดกร่อน

4. ห้ามใช้อุปกรณ์เสริมประเภทลวดทั้งหมดอย่างเด็ดขาดในการดึงและบิดเพื่อไม่ให้สายไฟขาดและอุปกรณ์เสริมความงามทั้งหมดไม่ได้รับอนุญาตให้ลงน้ำ

5. อุปกรณ์ความงามทั้งหมดใช้ชิปอัตโนมัติของคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการทำงาน ดังนั้นในการใช้งานโปรดพยายามอย่าใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าความถี่สูงในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนการทำงานปกติของอุปกรณ์ความงาม (เช่นขดลวดไฟฟ้าเครื่องเป่าผมอุปกรณ์เสริมความงามไมโครเวฟเป็นต้น)

หากมีสัญญาณรบกวนโดยทั่วไปจะมีปรากฏการณ์สองชนิด (A. การใช้งานปกติก็เกิดปัญหาบีจอ LCD กระโดดขึ้นอย่างไม่เป็นระเบียบ) วิธีการทั่วไปคือการปิดไฟรีสตาร์ทอุปกรณ์ความงาม

6. อุปกรณ์ความงามไม่สามารถพ่ายแพ้การชนที่แข็งแกร่งและอื่น ๆ

7. โฮสต์และอุปกรณ์เสริมของมันจำเป็นต้องทำความสะอาดและดูแลเป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งสำคัญคือไม่ให้น้ำเข้าไปด้านในของอุปกรณ์ความงาม

8. หากคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานควรใช้ถุงที่ทนต่อความชื้นและฝุ่นละอองเพื่อปกป้องอุปกรณ์ความงามทั้งหมดและจะดีกว่าถ้าใช้งานบน

กระแสไฟฟ้าเป็นเวลา 15 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้นเพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในเปียกและแก่

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

แหล่งพลังงาน Non-Polar RF
ความถี่ RF 13.69MHz
พลังงาน RF สูงสุด 80W
handpiece RF * 1 + เครื่องดูด & RF * 1
แสดง หน้าจอสัมผัส LCD สีขนาด 10.4 'ที่แท้จริง
มิติ 30 * 29 * 29
น้ำหนัก 10kgs

ผลกระทบของผลิตภัณฑ์

เลือก LaserTell ใช่แล้ว!

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing LaserTell Medical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Lasertell

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ