บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเสริมสวยอเนกประสงค์

เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening

ได้รับการรับรอง
อย่างดี 808nm ไดโอดเลเซอร์กำจัดขนเครื่อง สำหรับการขาย
อย่างดี 808nm ไดโอดเลเซอร์กำจัดขนเครื่อง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
อุปกรณ์เสริมความงามของ LaserTell มีการออกแบบอย่างมืออาชีพที่ฉันเคยพบมาหลังจากทดสอบเครื่อง DEMO ฉันพบว่ามีคุณภาพเชื่อถือได้!

—— อาลี - เยอรมนี

ผลิตภัณฑ์ LaserTell'r นั้นดีที่สุดในประเทศจีน ฉันจะสั่งซื้อเพิ่มและแนะนำ LaserTell กับเพื่อนแพทย์ของฉัน

—— ดร. อาเหม็ด

เราขาย iMED แรกของคุณให้กับลูกค้าของเราและมีคุณภาพดีมากและเราชอบดีกว่าการเชื่อมต่อแขน! ตอนนี้ฉันสามารถเริ่มต้นแคมเปญที่เราพูดคุยได้แล้ว !!!

—— โกเมซ - สหรัฐอเมริกา

เนื่องจาก Med & Cosmetic Dermatologist มีเวลา จำกัด ดังนั้นเมื่อสร้างสปาแห่งแรกของฉัน LaserTell จึงได้จัดการกับข้อกำหนดทั้งหมดของอุปกรณ์เพื่อให้เหมาะกับงบประมาณของฉัน!

—— ดร. Sharat - อินเดีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening

ประเทศจีน เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต
เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องยกกระชับผิวหน้า Max 80W Beauty Rf Thermolift Laser Skin Tightening

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (ออกแบบในสหราชอาณาจักร)
ชื่อแบรนด์: LaserTell
ได้รับการรับรอง: CE/ROHS/SGS/ISO13485/TUV
หมายเลขรุ่น: Deepoo

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุอลูมิเนียม
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 300 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แหล่งพลังงาน: Non-Polar RF ความถี่คลื่นวิทยุ: 13.69MHz
พลังงาน RF: สูงสุด 80W สูญญากาศ: ชีพจร
แสดง: หน้าจอสัมผัส LCD สีจริงขนาด 10.4 ' handpiece: 1 * RF ที่มุ่งเน้น 1 * RF + เครื่องดูดฝุ่น
พื้นที่ที่สามารถติดต่อได้: 12cm2 3.5cm2 น้ำหนักสุทธิ: 10kgs

อุปกรณ์ยกกระชับใบหน้าความงามโรงงานกระชับผิวกำจัดริ้วรอย Rf Thermolift เครื่องเลเซอร์กระชับผิว

บทนำ:

เรดาห์ไอซ์ผสานระบบเรดาร์ติดตามอัตโนมัติที่มีความซับซ้อนเข้ากับคลื่นเรดาร์เชิงกลเพื่อค้นหาชั้นผิวชั้นลึกชั้นพังผืดชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้ออย่างแม่นยำรวมทั้งระบุเซลล์ไขมันไฟโบรบลาสต์และเซลล์คอลลาเจนเพื่อประสิทธิภาพในการกระชับ ผิวที่หย่อนคล้อยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขจัดริ้วรอยปรับสภาพผิวหน้าสร้าง V-face และอายุความเย็นจัดเพื่อต่อต้านริ้วรอย

หลักการรักษา

ด้วยการใช้คลื่นเรดาร์เชิงกลมิลลิเมตรซึ่งมีการเจาะเนื้อเยื่อที่ดีส่งผ่านพลังงานความร้อน 65 องศาไปยังชั้น SMAS ของผิว (ประมาณ 3.5 มม. ถึง 4.5 มม.) ได้อย่างแม่นยำกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์เพื่อแยกเซลล์ใหม่ที่ 40 ครั้งต่อวินาที เซลล์ไขมันกระชับรูปทรงของผิวซ่อมแซมเนื้อเยื่อเส้นใยที่เสียหายกระตุ้นการสร้างเซลล์คอลลาเจนใหม่และได้รับผลจากการยกกระชับใบหน้าและยกกระชับด้วยระเบิด Q ในเวลาเดียวกันตำแหน่งเรดาร์คลื่นที่แม่นยำสามารถใช้ระบุเซลล์ไขมันได้ ผ่านโหมดการระบายความร้อนด้วยตนเองที่ไม่เหมือนใครสามารถเข้าถึงส่วนลึกของเป้าหมายในโหมดการนวดบำบัด เพื่อให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกเจ็บปวด

1, ยกกระชับผิวหน้า, ปรับรูปร่างให้กระชับ - ปรับใบหน้าให้กระชับในทุกทิศทางรวมถึงดวงตา, ​​แก้ม, หน้าผากและลำคอ, การปรับปรุงรูปร่างใบหน้าโดยรวม

2, กระชับผิว, ช่วยเพิ่มการผ่อนคลาย - เนื่องจากการแตกของริ้วรอยและเส้นใยคอลลาเจนหลวม, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย, เพิ่มเนื้อหาคอลลาเจนในผิว, เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว, และฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง

3, รูขุมขนหดตัว, บอบบางและเคลื่อนไหวได้ - ควบคุมการหลั่งน้ำมันบนใบหน้า, การหดตัวที่สมบูรณ์แบบของรูขุมขนบนใบหน้าช่วยให้คุณแสดงรูขุมขนเป็นศูนย์และผิวที่บอบบาง

4, กำจัดริ้วรอยและผิวเรียบเนียน - กำจัดตีนกาทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ริ้วรอยหน้าผาก, รอยย่นคิ้ว, ย่นรอยย่น, รอยย่นรอบหู, ริ้วรอยรอบริมฝีปาก, รอยย่นรอบริมฝีปากและร่องคอเพื่อฟื้นฟูผิวเรียบเนียน

5, ส่งเสริมการเผาผลาญ, ริ้วรอยย้อนกลับ - ส่งเสริมการสลายตัวของไขมันใต้ผิวหนังและการเผาผลาญของเซลล์คอลลาเจน, กระตุ้นการแพร่กระจายที่เกิดขึ้นเองและการจัดโครงสร้างใหม่ของเส้นใยยืดหยุ่น, ย้อนกลับกระบวนการของริ้วรอยเนื่องจากการสูญเสียของเซลล์คอลลาเจน

เคล็ดลับอุ่น: ข้อควรระวังและรักษาสามัญสำนึก

นอกจากคุณภาพของตัวเองแล้วเครื่องมือเสริมความงามที่ดียังต้องการการดูแลรักษาผู้ใช้อย่างระมัดระวัง สิ่งที่ควรสังเกตในระหว่างการใช้เครื่องมือความงามและวิธีการรักษามัน?

1. อุปกรณ์ความงามเป็นผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความแม่นยำสูง เมื่อจัดเก็บและวางอย่าวางไว้ในสถานที่ที่สัมผัสกับความชื้นแสงแดดโดยตรงหรือวัสดุไวไฟหรือวัตถุระเบิดเพื่อป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ

2. พื้นผิวของอุปกรณ์ความงามควรสะอาด เมื่อไม่ใช้งานควรปิดด้วยกำมะหยี่หรือผ้ากอซเพื่อป้องกันฝุ่น สำหรับอุปกรณ์เสริมความงามเช่นโพรบแพทช์หัวพลั่วแพ็คเกจอิเล็กโทรดและอื่น ๆ จะต้องทำความสะอาดเมื่อมีคนทำ เมื่อทำความสะอาดให้ใช้ผ้าแห้งหรือผ้าเปียกบิดเพื่อเช็ด ห้ามซัก

3 . การจับคู่เครื่องสำอางต้องใช้ตามข้อกำหนดของอุปกรณ์เสริมความงาม ตัวอย่างเช่น: โพรบแพทช์หัวพลั่ว ฯลฯ ต้องไม่สัมผัสกับเครื่องสำอางที่มีน้ำมันหรือมีฤทธิ์กัดกร่อน

4. ห้ามใช้อุปกรณ์เสริมประเภทลวดทุกชนิดในการดึงและบิดเพื่อไม่ให้สายไฟขาดและอุปกรณ์เสริมความงามทั้งหมดไม่ได้รับอนุญาตให้ลงน้ำ

5. อุปกรณ์ความงามทั้งหมดใช้ชิปอัตโนมัติของคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการทำงาน ดังนั้นเมื่อใช้โปรดอย่าใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าความถี่สูงในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนการทำงานปกติของอุปกรณ์เสริมความงาม (เช่นขดลวดไฟฟ้าเครื่องเป่าผมอุปกรณ์เสริมความงามไมโครเวฟเป็นต้น)

หากมีสัญญาณรบกวนโดยทั่วไปจะมีปรากฏการณ์สองชนิด (A. การใช้งานปกติก็เกิดปัญหาบีจอ LCD กระโดดขึ้นอย่างไม่เป็นระเบียบ) วิธีการทั่วไปคือการปิดไฟรีสตาร์ทอุปกรณ์ความงาม

6. อุปกรณ์ความงามไม่สามารถพ่ายแพ้การชนที่แข็งแกร่งและอื่น ๆ

7. โฮสต์และอุปกรณ์เสริมของมันจำเป็นต้องทำความสะอาดและดูแลเป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งสำคัญคือไม่ให้น้ำเข้าไปด้านในของอุปกรณ์ความงาม

8. หากคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานควรใช้ถุงที่ทนต่อความชื้นและฝุ่นละอองเพื่อปกป้องอุปกรณ์ความงามทั้งหมดและจะดีกว่าถ้าใช้งาน

กระแสไฟฟ้าเป็นเวลา 15 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้นเพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในเปียกและแก่

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

แหล่งพลังงาน Non-Polar RF
ความถี่ RF 13.69MHz
พลังงาน RF สูงสุด 80W
handpiece RF * 1 + เครื่องดูด & RF * 1
แสดง หน้าจอสัมผัส LCD สีขนาด 10.4 'ที่แท้จริง
มิติ 30 * 29 * 29
น้ำหนัก 10kgs

ผลกระทบของผลิตภัณฑ์

เลือก LaserTell ใช่แล้ว!

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing LaserTell Medical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Lasertell

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ